Vẽ tranh with me nhưng chưa tô màu
Vẽ tranh with me nhưng chưa tô màu

Vẽ tranh lăng Bác Hồ, nhà bác Hồ đẹp, đơn giản, dễ vẽ dành cho các bé mầm non, thiếu nhi, cô giáo làm giáo án về tranh tô màu lăng Bác.

Vẽ tranh lăng Bác là đề tài thường gặp trong bộ môn Mỹ Thuật ở các trường Mầm non, Tiểu học. Những bức tranh vẽ lăng Bác Hồ không đơn thuần là bài tập vẽ cảnh vật thông thường mà qua đây nhà trường muốn dạy các em về bài học “Uống nước nhớ nguồn”, để các em hiểu được những cống hiến lớn lao mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, Haycafe.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc loạt ý tưởng với chủ đề vẽ tranh lăng Bác của các em thiếu nhi trên cả nước. Dù đã từng đến thăm lăng Bác hay chưa thì thông qua loạt tranh vẽ này chắc chắn bạn sẽ có những mường tượng nhất định về lăng Bác đúng không nào.

Vẽ tranh lăng Bác Hồ đẹp, đơn giản nhất

Vẽ tranh lãng Bác Hồ đơn giản
Vẽ tranh lăng Bác đẹp
Tô màu lăng Bác
Vẽ tranh lăng Bác tô màu hoàn chỉnh
Tranh về lăng Bác Hồ chưa tô màu đẹp
Vẽ tranh lãng Bác Hồ đẹp
Tranh vẽ lăng Bác Hồ đẹp
Vẽ Lăng Bác Hồ mầm non
Tranh về lăng Bác Hồ chưa tô màu
Hình ảnh lăng Bác
Vẽ tranh lăng Bác cô giáo dẫn học sinh đi thăm lăng
Vẽ tranh lãng Bác Hồ đơn giản bằng bút sáp
Vẽ tranh lăng Bác tô màu nâu
Vẽ tranh lăng Bác chưa tô màu
Vẽ tranh lăng Bác cây cối quanh lăng bác nở hoa
Vẽ tranh lăng Bác cô giáo dắt tay học trò thăm lăng
Vẽ tranh lăng Bác nhìn từ xa
Vẽ tranh lăng Bác có ảnh bác hồ bên thiếu nhi
Vẽ tranh lăng Bác tô màu sáp

Xem thêm:

Ngày nhỏ tôi chỉ háo hức chờ ngày nghỉ hè để được bố đạp xe đèo ra Hà Nội thăm lăng Bác. Tôi háo hức đếm từng ngày để được đến đây ngắm nhìn kỹ từng chi tiết để rồi khi trở về con kể lại cho bạn bè nghe câu chuyện về nơi đây. Cũng nhờ được tới thăm lăng mà trong cuộc thi vẽ tranh cấp Tỉnh năm ấy tôi đã dành giải Nhất với chủ đề vẽ tranh lăng Bác.

Nhớ lại ngày thi, tôi cố gắng chắp ghép lại những ký ức, ấn tượng của mình về lăng Bác. Tất nhiên, việc được nhìn tận mắt, sờ tận tay đã giúp tôi có lợi thế hơn rất nhiều so với các bạn. Bài dự thi của tôi được đánh giá rất cao, không chỉ bởi đường nét bức vẽ mà còn bởi những tình cảm mà tôi đặt vào trong đó.

Thông qua bài tổng hợp vẽ tranh lăng Bác này của Haycafe.vn tôi thấy các em nhỏ ngày nay thực sự tài năng. Bạn có thể dùng nó làm tư liệu tham khảo cho bài giảng hoặc dùng để các con tham khảo và tô màu, vẽ tranh lăng Bác đẹp hơn trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết: Vẽ Tranh Lăng Bác Hồ Đẹp, Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.