VẼ CÁNH ĐỒNG HOA 7 SẮC CÀU VỒNG CỰC CHILL
VẼ CÁNH ĐỒNG HOA 7 SẮC CÀU VỒNG CỰC CHILL

Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136

350,000 ₫

Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136 tại Minh Hưng Gallery được vẽ bằng tay 100%.bằng màu sơn dầu

  • Vải: tranh vẽ trên vải bố (canvas) nhập khẩu
  • Khung composite Hàn Quốc hoặc khung gỗ
    • Kích thước: 30cm x 30cm

Tranh có thể đặt theo yêu cầu của quý khách hàng:

    • Tăng/giảm kích thước.
    • Thêm/bớt chi tiết bức tranh theo yêu cầu

Tranh Sơn Dầu Minh Hưng xin giới thiệu với Quý Khách hàng bức tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136 Tranh được tuyển chọn và chép lại với màu sắc đặc trưng tạo nên những bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp khuyến Quý Khách Hàng thật sự hài lòng,

Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136

Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136

Kết cấu của một bước tranh sơn dầu gồm các phần sau:

– Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

– Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Minh Hưng luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

– Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

– Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Minh Hưng Gallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136 là tranh sơn dầu là tranh vẽ sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và cầu thang. Những tấm tranh phong cảnh đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

Chính sách của đặt bức tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136

Địa chỉ: 131 Trường Chinh Phường 12 Q Tân Bình TpHCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136 tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Bạn đang xem bài viết: Tranh cô gái giữa cánh đồng hoa STT136. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.