Cách Làm Khóe Miệng Mờ Tự Nhiên Trong Photoshop
Cách Làm Khóe Miệng Mờ Tự Nhiên Trong Photoshop

Đối với một photographer chuyên nghiệp thì dùng plugin làm mịn da cho photoshop gần như là không thể thiếu nếu muốn chỉnh sửa ảnh nhanh, đẹp.

Vậy có những plugin photoshop nào nên dùng? Cùng SaDesign điểm danh TOP 5 plugin hiệu quả trong bài viết sau đây.

Mục lục chính

Imagenomic Portraiture

Portraiture là một plugin mịn da tự động vô cùng thông minh và mạnh mẽ cho phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop và Lightroom.

Nó có thể cho phép người dùng chỉnh sửa thủ công trong Adobe Photoshop Bằng những thao tác rất đơn giản , tuy nhiên với sự hỗ trợ của plugin Portraiture.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngay tức khắc. Đặc biệt nó còn có phiên bản miễn phí rất hữu dụng.

Những việc người dùng cần làm đó là chèn hình ảnh vào Photoshop và thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách chạy plugin hoặc thay đổi thanh trượt và các giá trị của nó trong vài giây.

Plugin này có tất cả các tính năng rất tiện ích,từ việc chọn một khu vực sửa lại để có thể nhanh chóng phát hiện các vấn đề về ảnh, sửa chữa của, mặt nạ, và thêm rất nhiều thứ khác nữa. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải làm những điều này một cách thủ công.

Ngoài ra để sửa chữa các vấn đề trên khuôn mặt, chương trình cũng có nhiều hiệu ứng làm đẹp và mơ ước của hình ảnh, mà người thực hiện có thể dễ dàng tạo khuôn mặt rực rỡ và rực rỡ cùng với hiệu ứng đầy màu sắc.

Portraiture sử dụng nhiều công nghệ xử lý song song. Đây cũng chính là lý do mà vì sao tốc độ của thao tác xử lý lại là cao và tiến hành thay đổi trong giây được áp dụng ngay cho hình ảnh.

Plugin làm mịn da cho Photoshop: Delicious Skin

Delicious Skin 2.0 là một bộ công cụ chuyên dụng cho Adobe Photoshop làm cho da làn da mượt mà hơn không có tàn nhang hoặc mụn. Hơn nữa, quá trình xử lý ảnh này diễn ra đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức chấm sửa hình ảnh.

Nó (gần như) tự động làm trơn nhẵn da và dễ dàng thực hiện loại bỏ những khiếm khuyết của da, còn cho phép bạn kiểm soát và có thể giữ cho mọi thứ tự nhiên trên làn da. Về mặt kỹ thuật thì đó là một bản pack.

Tương tự như Action Photoshop, nhưng nó luôn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể thực hiện chạy các script này thông qua menu, bao gồm Photoshop Action hoặc phần panel mở rộng.

Bạn cũng cần chú ý plugin này chỉ trợ duy nhất Photoshop CS6 và người dùng bắt buộc phải cài đặt đủ cả 2 Action và cả Script thì công cụ mới hoạt động được.

Magic Retouch Pro

Công cụ Magic Retouch Pro có nhiều tính năng mạnh mẽ cung cấp các công dụng hữu ích khác nhau như Chỉnh sửa da, Làm trắng răng hoặc có thể Nâng môi, Nâng mắt, Trông da, Trang điểm kỹ thuật số, và cả nhiều hơn nữa để mang lại cái nhìn hoàn mỹ, tuyệt vời hơn cho hình ảnh.

Magic Retouch Pro không chỉ là plugin làm mịn da cho photoshop, bản chất nó là một plugin với nhiều tính năng cho Photoshop để giúp người dùng thực hiện chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ hình ảnh.

Các công cụ chỉnh sửa da cung cấp là một cọ vẽ và MRP để tự động điều chỉnh hình ảnh mà không cần phải dùng đến bất kỳ quy trình phức tạp nào.

Việc làm trắng răng hiệu quả cung cấp khả năng làm trắng răng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn đối với Môi và người dùng có thể thêm độ bóng trên các vùng tô sáng môi.

Neat Image

Plugin Neat Image sẽ làm cho làn da của nhân vật trong bức hình nhanh chóng trở nên mịn màng.

Những bức hình trong ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ trong sáng hơn, đây là plugin phổ biến mà hầu hết các studio tin sử dụng một cách rộng rãi.

Bộ cài có đầy đủ serial number miễn phí giúp người sử dụng có thể sử dụng được đầy đủ tất các chức năng.

SaDesing Retouching Academy

Chính xác hơn phải nói là Extension bởi bộ panel này không chỉ làm mịn da, chúng còn giúp bạn blend màu Hàn Quốc chỉ trong 1 click, blend màu phim, HDR,….

Sản phẩm được tạo bởi SADESIGN ACADEMY – Đơn vị chuyên đào tạo Photoshop và chỉnh sửa ảnh uy tín trên thị trường được hàng trăm Photographer và Studio hợp tác trong nhiều năm qua.

Trên đây là các chia sẻ về plugin làm mịn da cho Photoshop, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Xem thêm TOP 7 Plugin Photoshop Free tốt nhất nên dùng.

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng các plugin này mà có bất kỳ thắc mắc hay cần được hỗ trợ thì thêm thì bạn hãy bình luận dưới bài viết để được SaDesign giải đáp nhanh chóng.

Download Miễn Phí Tại Đây: https://sadesign.vn/retouching/

Liên hệ SADESIGN cài đặt và hỗ trợ RETOUCH PRO V4S miễn phí

Fanpage: https://www.facebook.com/Sadesign.Retouching

Zalo/Hotline: 0868 33 9999 – 0393 28 9999

Bạn đang xem bài viết: TOP 5 plugin làm mịn da cho Photoshop KHÔNG thể thiếu. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.