Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thiết kế nội thất sweet home 3d
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thiết kế nội thất sweet home 3d

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Phần mềm Chi phí Nền tảng hỗ trợ Tính năng nổi bật
SketchUp Miễn phí hoặc 119$/năm ở phiên bản trả phí. Windows, MacOS

Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)

Auto CAD 1775$/năm Windows, MacOS, Android, iOS Cung cấp các bản vẽ có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Sweet Home 3D Miễn phí Windows, MacOS Giao diện trực quan, dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.
Floorplanner Miễn phí Trực tuyến Tham khảo các bản thiết kế của người khác để hỗ trợ thiết kế của riêng mình.
Home Designer Professional 99$/phần mềm Windows, MacOS Phần mềm CAD trực quan cho phép người dùng chỉnh sửa sơ đồ để tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh
HomeByMe Miễn phí hoặc 16.5$/tháng ở phiên bản trả phí. Windows, MacOS, Android, iOS

Dễ dàng tìm kiếm ý tưởng từ cộng đồng hình ảnh khổng lồ và tạo bản thiết kế cho riêng mình.

SmartDraw 9.95$/tháng Windows, MacOS, Android, iOS

Tương thích với bộ công cụ của Google.

Planner 5D Miễn phí Android, iOS Sử dụng được cả khi ngoại tuyến, tuỳ biến nội -ngoại thất theo ý người dùng.
Roomstyler 3D Home Planner Miễn phí Trực tuyến

Sử dụng đồ nội thất từ nhiều thương hiệu khác nhau.

DFS room planner Miễn phí Windows, MacOS, Android, iOS, Trực tuyến

Tuỳ biến tốt, nhiều mẫu đồ có sẵn cho người dùng.

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng. Chỉ bằng những thao tác qua các nút bấm, bạn có thể dễ dàng làm quen với phần mềm thiết kế này. Bên cạnh những tính năng cơ bản, SketchUp còn cho phép bạn cài thêm các extension phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

Sắm chuột, bàn phím ngon chỉ từ 50k – Chơi game, làm việc cực đã

Sweet Home 3D là phần mềm thiết kế nhà và nội thất hỗ trợ cả bản vẽ 2D và 3D. Phần mềm này có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, người dùng sẽ lựa chọn các chi tiết trong bản vẽ thông qua các mô hình nội thất được phân thành từng mục riêng biệt. Hình ảnh các mô hình có thể tùy chỉnh, tuỳ biến kích thước tùy theo nhu cầu thiết kế.

Sweet Home 3D

Đặc điểm nổi bật:

Link tải phần mềm Sweet Home 3D (bạn có thể chọn nền tảng mà mình đang sử dụng)

Không cần là một kiến trúc sư hoặc một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế ngôi nhà mơ ước của chính mình với Floorplanner. Phần mềm này có nhiều công cụ có sẵn, hỗ trợ quá trình thiết kế như hộp thiết kế gồm các phòng khác nhau, phóng to, thu nhỏ căn phòng, sử dụng các đồ vật có sẵn,… Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bản thiết kế của người khác để hỗ trợ thiết kế của riêng mình.

Floorplanner

Đặc điểm nổi bật:

Planner 5D cũng là một phần mềm có thể sử dụng cho cả thiết kế 2D và 3D, đồng thời có thể can thiệp và thiết kế cả nội và ngoại thất cho căn nhà của bạn. Đồng thời với công cụ này bạn cũng có thể chọn và tùy chỉnh đồ nội thất, phụ kiện, trang trí và các mặt hàng khác từ một danh mục được cập nhật thường xuyên.

Planner 5D

Đặc điểm nổi bật:

Auto CAD là phần mềm thông dụng và chắc hẳn ai đã học các nghành kĩ thuật hay thiết kế đều biết về nó. Phần mềm này được sử dụng trên nhiều hệ điều hành từ máy tính đến điện thoại di động. Auto CAD sẽ cung cấp những công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật có sẵn cho phép bạn thiết kế vô số các bản vẽ khác nhau trong từng lĩnh vực cụ thể như kiến trúc, nội thất,…

Đặc điểm nổi bật:

Home Designer Professional là một phần mềm CAD trực quan cho phép người dùng chỉnh sửa sơ đồ để tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh. Công cụ này có thể tu sửa và ước tính trên các bản vẽ có sẵn, trực quan hoá mô hình 3D, tự động đóng khung hình,… đồng thời bạn cũng có thể phân tích và tạo báo cáo ngay trên phần mềm này.

Home Designer Professional

Đặc điểm nổi bật:

Với một cộng đồng đã thiết kế tới 16 triệu dự án, HomeByMe là phần mềm thiết kế dành riêng cho bạn. Đúng như tên gọi, tạo nên bản thiết kế một căn nhà của riêng mình và chia sẻ tới mọi người là những gì bạn có thể làm với HomeByMe. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng tìm kiếm ý tưởng dựa trên kho hình ảnh khổng lồ và tạo ra bản thiết kế của riêng mình.

HomeByMe

Đặc điểm nổi bật:

Link tải phần mềm HomeByME (bạn có thể chọn nền tảng mà mình đang sử dụng)

SmartDraw là một công cụ thiết kế có lượng người dùng lớn nhờ vào sự tiện dụng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của SmartDraw chính là dễ dàng tương thích với Google Drive và G Suite, bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng chèn các sơ đồ này vào Google Docs, rất tiện cho quá trình làm việc và trao đổi với khách hàng.

SmartDraw

Đặc điểm nổi bật:

Một công cụ trực tuyến gọn nhẹ có thể thiết kế nhà cửa tuyệt đẹp chính là Roomstyler 3D Home Planner. Công cụ này gọn nhẹ, cho phép bạn sử dụng đồ nội thất từ nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều tính năng thú vị như up ảnh của chính bạn làm khung treo ảnh trong nhà.

Roomstyler 3D Home Planner

Đặc điểm nổi bật:

Tương tự như Roomstyler 3D Home Planner, DFS room planner cũng là một công cụ thiết kế 3D gọn nhẹ. Nếu bạn đang phân vân cho bản vẽ nhà của mình mà không có bất kì ý tưởng nào, hãy sử dụng công cụ này với rất nhiều đồ nội thất có sẵn, chắc chắn sẽ cho bạn nguồn cảm hứng không tồi đấy.

DFS room planner

Đặc điểm nổi bật:

Xem thêm:

Bài viết trên đã giới thiệu TOP 10 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay. Nếu có bất cứ phản hồi nào thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: TOP 10 phần mềm thiết kế nhà 3D tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.