Startup Tây nhưng sản phẩm lại đâm \”chất Việt\” khiến Shark Phú xuống ngay 2 tỷ
Startup Tây nhưng sản phẩm lại đâm \”chất Việt\” khiến Shark Phú xuống ngay 2 tỷ

Phụ Kiện Macbook | macviet.vn

Tổng Hợp Các Phiên Bản Photoshop Cho Macbook

Hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho Laptop nói chung và Macbook nói riêng nhưng cho đến nay Photoshop là một công cụ xử lý ảnh tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất.

➡ Photoshop CC 2014 Cho Mac Full Crack – Cập Nhật CC 2017

Tổng hợp các phiên bản Photoshop cho Macbook

Cho đến bây giờ thì đã có rất nhiều phiên bản Photoshop khác nhau dành cho người dùng, nhưng Photoshop phiên bản mới nhất là Photoshop CC 2017. Tuy nhiên không phải máy nào cũng có thể cài đặt được phiên bản này, đối với một số bạn máy có cấu hình thấp hoặc quen sử dụng các phiên bản cũ thì những phiên bản Photoshop như CS4, CS5, CS6 vẫn luôn được tìm kiếm. Vì vậy, bài viết này Macbook Việt sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các phiên bản photoshop dành cho Macbook.

➡ Crack Photoshop CS6 Đơn Giản Trên Mac – Hệ Điều Hành Window

Tổng hợp các phiên bản Photoshop cho Macbook

1. Photoshop CC 2017

Adobe Photoshop CC 2017 – phiên bản Photoshop mới nhất hiện nay và việc Crack cũng có thể được coi là đơn giản nhất và có nhiều cải tiến mới. Có bộ công cụ search toàn diện sau đó bạn có thể vào Edit>Search hoặc nhấn Cmd F trong Mac và Ctrl F trong Windows. Đây là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, không chỉ cho phép tìm kiếm nhanh các công cụ mà còn nhiều nội dung khác như UI elements, tài liệu, hình ảnh Stock của Adobe, help,… Để truy cập vào menu tìm kiếm thì chỉ cần nhấn vào nút “kính lúp” ở menu góc trên bên phải hoặc Edit > Search hoặc nhanh hơn nữa là phím tắt Cmd/Ctrl+F.

➡ Photoshop CC 2017 Cho Mac – Công cụ xử lý ảnh của Adobe

Photoshop CC 2017

2. Adobe Photoshop CC 2015

Photoshop CC 2015 được biết đến là bản Photoshop ổn định nhất dành cho các máy có cấu hình từ Core i5 và ram 4gb trở lên). Phiên bản Photoshop này cũng là phiên bản đánh dấu 25 năm ra đời của Photoshop. Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy một màn hình chào đón mới lại. Nó không chỉ dừng lại là một màn hình chào đón bắt mắt mà nó còn chứa nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể xem trước những hình ảnh mà bạn đã mở ở gần đây, việc này sẽ gợi ý cho bạn những hình ảnh, ý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó. phiên bản này cũng cung cấp cho bạn hiệu ứng làm mờ thật hơn so với Noise, trị mụn và cứu ảnh tốt hơn, nhanh hơn, tìm stock nhanh trong thư viện.

➡ Adobe Photoshop CC 2015 – Chuyên Gia Xử Lý Ảnh

Adobe Photoshop CC 2015

3. Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 cũng là cái tên mà bạn không thấy lạ gì và được hầu hết tất cả người dùng biết đến và sử dụng và mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng. Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối. Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh.

➡ Photoshop CS6 Cho Mac – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Photoshop CS6

4. Adobe Photoshop CS5

Với những máy Macbook có cấu hình thấp hơn hoặc những bạn thích sự ổn định, và ít chạy theo các bạn cập nhật thì Photoshop CS5 vẫn là một trong những bản Photoshop phù hợp nhất với những tiêu chí đó. Với phiên bản này bạn có thể nhanh chóng loại bỏ được những chi tiết không mong muốn ở bức ảnh của mình. Và với công cụ mới Mixer Brush của Photoshop CS5, bạn có thể chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ rất hiệu quả,…

Adobe Photoshop CS5

5. Adobe Photoshop CS4

Photoshop CS4 là phiên bản dành cho những dòng máy có cấu hình thấp hơn so với những phiên bản đã kể ở trên. Với phiên bản này thì có một số người đã khá quen với giao diện của nó nên không muốn thay đổi. Vì thế mà hiện nay Adobe Photoshop CS4 vẫn có nhiều người dùng cho dù đã cũ.

➡ Adobe Photoshop CS4 – Phần Mềm Xử Lý Ảnh Của Adobe

Adobe Photoshop CS4

Còn đối với những phiên bản Photoshop CS3 và CS2 đã rất lâu rồi và hiện nay thì rất ít người dùng, vì vậy mà mình không giới thiệu trong bài này. Hy vọng với những phiên bản Photoshop được giới thiệu ở trên có thể giúp được các bạn trọng việc tải những phiên bản phù hợp dành cho máy của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Tổng Hợp Các Phiên Bản Photoshop Cho Macbook. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.