Vẽ tranh phong cảnh biển bằng MÀU SÁP cho người mới tập | how to draw sea scenery for beginner
Vẽ tranh phong cảnh biển bằng MÀU SÁP cho người mới tập | how to draw sea scenery for beginner

Nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tình yêu biển, đảo, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Phù Mỹ trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh; chủ động đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch liên quan đến chủ quyền biển, đảo.

Huyện đoàn Phù Mỹ đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Phù Mỹ với biển, đảo Việt Nam” năm 2021. Tác phẩm tham gia Cuộc thi thể hiện được tình yêu của các em thiếu nhi, học sinh với biển, đảo quê hương, đất nước. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 06/8 đến ngày 30/8/2021. Có hơn 40 tác phẩm dự thi được các em vẽ trên giấy khổ A3 với các chất liệu, màu sắc tự do phù hợp với tranh vẽ. Các em có thể chọn chủ đề vẽ về biển, đảo quê hương, về quê hương đổi mới, qua đó phản ánh cuộc sống, mơ ước, hoạt động học tập, vui chơi tại nơi mình đang sinh sống… phù hợp với thế giới tuổi thơ. Nhiều bức tranh khắc họa hình ảnh các chiến sĩ hải quân, cảnh đẹp của biển, đảo quê hương, thể hiện tình yêu đất nước, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam…
Hình ảnh về các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ bảo vệ biển trời của Tổ Quốc; Hình ảnh biển, đảo, quê hương tươi đẹp, đổi mới; tấm lòng của mọi người từ đất liền, đặc biệt là của các em thiếu nhi đã được thể hiện trong các bức tranh thật sinh động, tươi tắn và tràn đầy lòng yêu thương, tự hào. Qua những bức tranh các em cũng thể hiện niềm khát vọng hòa bình và mong ước một ngày mai biển đảo bình yên không còn dịch bệnh Covid-19.

Hồng Như

Bạn đang xem bài viết: Phù Mỹ tổ chức vẽ tranh Thiếu nhi Phù Mỹ với biển, đảo Việt Nam – Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bì. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.