Photoshop iPad Review 2022
Photoshop iPad Review 2022

Mẫu iPad Pro 11 inch sắp tới sẽ không được trang bị màn hình mini-LED

Nhiều khả năng phiên bản iPad Pro 11 inch mới vẫn không có màn hình mini-LED (Ảnh: Morallywongproductions)

Nhà phân tích Ross Young cho biết mẫu iPad Pro 11 inch sắp tới sẽ trang bị tấm nền Liquid Retina tương tự như model tiền nhiệm chứ không được sử dụng công nghệ màn hình mini-LED mới hơn như trên phiên bản iPad Pro 12.9 inch 2021.

Trả lời một tweet trên mạng xã hội Twitter, Young một lần nữa khẳng định những tin đồn trước đó về iPad Pro 11 inch sắp tới là chính xác: Thiết bị sẽ không có màn hình sử dụng công nghệ mini-LED mới. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người dùng muốn có màn hình cao cấp nhất trên iPad, họ sẽ cần chuyển sang phiên bản 12.9 inch lớn hơn.

Những rò rỉ ban đầu cho rằng Apple sẽ mở rộng việc sử dụng tấm nền mini-LED mà hãng đã giới thiệu trên iPad Pro M1 12.9 inch sang “người anh em” nhỏ hơn của máy – mẫu Pro 11 inch. Màn hình Liquid Retina XDR trên model 12.9 inch sở hữu “dynamic range” (tạm dịch: dải tương phản động) cực rộng, mang đến cho chủ sở hữu các mẫu iPad cao cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều chi tiết sắc nét và HDR chân thực hơn.

Màn hình trên mẫu iPad Pro 11 inch mới vẫn sẽ có nhiều tính năng tương tự như phiên bản 12.9 inch nhưng sẽ không có dải tương phản động cao, độ sáng tối đa cũng thấp hơn và màu đen hiển thị không sâu bằng. Young cho rằng nhiều khả năng iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sắp tới sẽ có màn hình tương tự như các mẫu sử dụng chip M1 hiện tại.

Thế hệ Pro mới dự kiến sẽ là bản cập nhật phần cứng cho dòng iPad Pro, với chip xử lý mạnh mẽ và khả năng sạc MagSafe đầy tiềm năng. Các máy tính bảng mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Apple M2, mang đến những cải tiến về mặt hiệu suất so với con chip M1 trong các model hiện tại.

Nhà báo uy tín của trang Bloomberg, Mark Gurman, gần đây đã báo cáo rằng Apple sẽ không tổ chức sự kiện để ra mắt các mẫu iPad Pro mới trong tháng này. Thay vào đó, gã khổng lồ công nghệ dự kiến sẽ công bố các mẫu iPad Pro mới trong “vài ngày tới” thông qua các thông cáo báo chí và tiến hành cập nhật sản phẩm trực tiếp lên trang web của công ty.

Bạn nghĩ sao về việc mẫu iPad Pro 11 inch mới của Apple không được trang bị màn hình mini-LED? Hãy để lại bình luận cho 24h Công nghệ cùng biết với nhé!

Nếu yêu thích iPad, bạn có thể tham khảo ngay dòng iPad Pro M1 được kinh doanh tại Thế Giới Di Động, hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách nhấn vào các box sản phẩm bên dưới.

Ngừng kinh doanh

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Apple M1
 • RAM 8 GB
 • Dung lượng 128 GB
 • Nghe gọi qua FaceTime
 • Pin 28.65 Wh (~ 7538 mAh), Sạc 20 W

30.990.000₫ -17%

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Apple M1
 • RAM 8 GB
 • Dung lượng 128 GB
 • Nghe gọi qua FaceTime
 • Pin 40.88 Wh (~ 10.835 mAh), Sạc 20 W

Đừng quên hiện nay Thế Giới Di Động cũng đang kinh doanh rất nhiều mẫu máy bảng tính bảng đủ mọi phân khúc giá, được phân phối chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi đó. Click ngay để khám phá nào bạn ơi!

MÁY TÍNH BẢNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

 • Bloomberg cho biết ngày ra mắt của các mẫu iPad Pro M2 sẽ không còn xa
 • Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt đế ‘biến’ iPad thành màn hình Smart Home
 • Apple áp dụng công nghệ OLED Hybrid giúp iPad mỏng hơn vào tương lai
 • Đánh giá iPhone 12 sau 2 năm: Sự lựa chọn không thể bỏ qua ở năm 2022

Bạn đang xem bài viết: Mẫu iPad Pro 11 inch sắp tới sẽ không được trang bị màn hình mini-LED. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.