SINH VIÊN VĂN LANG – QUÁN QUÂN CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACAWC 2021
SINH VIÊN VĂN LANG – QUÁN QUÂN CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACAWC 2021

Lễ Tổng kết và trao giải Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới 2020

Ngày 31/7/2020 vừa qua, 5 học sinh của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tham dự Lễ Tổng kết và trao giải cấp Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới năm 2020 (ACAWC) do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng Tập đoàn Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tại buổi lễ, 13 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Quốc gia tự tin thuyết trình về ý tưởng sáng tạo cho sản phẩm thiết kế của mình với chủ đề “TOEIC for Career”. Đây là một chương trình ý nghĩa nhằm giúp các bạn sinh viên kết nối với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và gửi gắm tới các bạn trẻ thông điệp mạnh mẽ và tự tin, bản lĩnh trước những thử thách trong tương lai.

Học sinh Nguyễn Ngọc Khánh (Lớp 8A4) – thí sinh nhỏ tuổi nhất của Đội tuyển Trường Nguyễn Tất Thành tự tin thuyết trình về ý tưởng sáng tạo của mình

Tác phẩm của học sinh Lê Hồng Phong (Lớp 10D2) đạt giải Khuyến khích khi đề cao tính toàn cầu và sự muôn màu của cuộc thi qua tác phẩm thiết kế của mình

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức trao 05 giải thưởng cá nhân cho các học sinh của Trường Nguyễn Tất Thành: Lê Hồng Phong (Lớp 10D2) đạt Giải Khuyến khích; Nguyễn Khánh Hà (Lớp 11N3) đạt Giải Khuyến khích; Nguyễn Ngọc Khánh (Lớp 8A4) đạt Giải Ba; Tô Ngọc Huyền (Lớp 10D1) đạt Giải Nhì và Dương Việt Anh (Lớp 11A2) đạt Giải Nhất. Trong đó, em Dương Việt Anh – học sinh lớp 11A2 được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và trở thành Đại sứ trẻ tuổi nhất của Đội tuyển ACAWC Việt Nam tham gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới diễn ra tại Mỹ vào năm 2021.

Em Tô Ngọc Huyền (Lớp 10D1) đạt giải Nhì của cuộc thi

Em Nguyễn Khánh Hà (Lớp 11N3) đạt giải Khuyến khích của cuộc thi

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn (Tổ Nghệ thuật) – người thầy đồng hành với các em học sinh Trường Nguyễn Tất Thành trong suốt chặng đường vừa qua vui mừng chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào về tất cả các em tham gia cuộc thi năm nay. Các em học sinh đều rất sáng tạo và mỗi em lại thể hiện được cá tính của bản thân thông qua tác phẩm của mình. Những thành tích đạt được ngày hôm nay rất xứng đáng với sự nỗ lực và cố gắng mà các em đã thể hiện trong thời gian qua”.

Tác phẩm của Dương Việt Anh được đánh giá cao bởi màu xanh dương chủ đạo – thể hiện ước mơ, hi vọng vào tương lai tươi sáng và ý tưởng về sự trưởng thành, tự tin của các bạn trẻ trước các nhà tuyển dụng sau khi tham gia cuộc thi TOEIC

Học sinh Dương Việt Anh (đứng thứ hai, bên phải sang) nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo và giải thưởng cho Quán quân cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới năm 2020 cấp Quốc gia

Dương Việt Anh, đại diện đội tuyển Trường Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Em rất xúc động và tự hào khi trở thành một trong ba Quán quân và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới. Em xin chân thành cảm ơn cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, tạo điều kiện cho chúng em tham gia cuộc thi năm nay và các thầy giáo phụ trách cùng bạn Nguyễn Thanh đã hỗ trợ đội tuyển trong quá trình chúng em ôn luyện cho cuộc thi năm nay”.

Thầy cô và bố mẹ luôn là những người đồng hành đáng tin cậy của các em trong suốt thời gian tham gia cuộc thi

Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của Đội tuyển Trường Nguyễn Tất Thành tham gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa năm nay. Đặc biệt, xin gửi lời chúc may mắn và thành công tới Dương Việt Anh, hi vọng em sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và đạt thành tích cao trong cuộc thi Thiết kế đồ họa Thế giới diễn gia tại Mỹ vào năm 2021.

Bài viết: Phóng viên NTT

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn (Tổ Nghệ thuật)

Bạn đang xem bài viết: Lễ Tổng kết và trao giải Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới 2020. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.