\”BÍ ẨN KHỦNG KHIẾP GAME MOBILE TUỔI THƠ\” Và 15 Bí Kíp Siêu Đỉnh Chơi Game Mà Vẫn Học Giỏi|Nhanh Trí
\”BÍ ẨN KHỦNG KHIẾP GAME MOBILE TUỔI THƠ\” Và 15 Bí Kíp Siêu Đỉnh Chơi Game Mà Vẫn Học Giỏi|Nhanh Trí

Đến với tựa game chiến đấu đình đám freefire, bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng và sử dụng hàng nghìn loại súng khác nhau. Rất nhiều game thủ ngoài niềm đam mê chiến đấu trong free fire, còn có sở thích đặc biệt là lưu lại hình ảnh của những chiếc súng đó thông qua hội hoạ. Bạn cũng có niềm đam mê này chứ? Hãy cùng chúng tôi học cách vẽ súng trong free fire ngay thôi nào.

Dụng cụ cần chuẩn bị để vẽ súng trong free fire

Muốn vẽ được vẽ súng trong free fire đương nhiên chúng ta cần phải có các dụng cụ thiết yếu nhất như: bút chì ( hoặc bút bi), thước kẻ, tẩy, bút màu, giấy vẽ.

Cách vẽ súng trong free fire

Nhiều bạn cho rằng vẽ súng rất khó nhưng đó là bạn chưa biết phương pháp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách vẽ súng trong free fire siêu đơn giản. Kể cả bạn không có chút năng khiếu hội hoạ nào vẫn có thể vẽ thành công.

Bước 1

Hãy tưởng tượng hình ảnh của khẩu súng bạn muốn vẽ trong đầu, hoặc xem ảnh rồi định hình sẵn các nét chính. Bạn cần dùng thước kẻ và bút để tạo nên các đường nét cơ bản nhất của súng như: báng súng, tay súng, băng đạn thân súng… Chỉ cần đặt thước theo hình khối súng và vẽ một đường thẳng là được.

Vẽ thêm các nét phụ bổ sung cho phần khung chính đã vẽ ở trên. Để tăng tốc độ vẽ, thì bạn phác thảo khung đến đâu sẽ vẽ thêm các nét phụ chi tiết đến đó.

Phải căn chỉnh cho các bộ phận của súng có tỷ lệ hài hòa nhất, thân súng phải thẳng. Khi vẽ khung xong cần xem kỹ lại, bổ sung thêm các chi tiết còn thiếu (nếu có).

Bước 2

Tô màu, những loại súng không có hoạ tiết thì chúng ta chỉ cần tô các màu cơ bản. Còn nếu bạn chọn vẽ súng có nhiều hoa văn hoạ tiết thì cần phải vẽ các hoạ tiết lên súng trước khi tô. Nên dùng bút màu loại dạ thì khi chúng ta vẽ các hoạ tiết đường nét sẽ mảnh và đẹp hơn.

Khi đã vẽ xong hoa văn trên súng; bạn nên tô các chi tiết nhỏ trước, tránh tình trạng bị lẫn màu về sau.

Tô màu toàn bộ súng

Dùng thước và bút màu đậm hơn màu nền của súng; tô đậm lại các đường nét cơ bản để hình vẽ trông có chiều sâu và sống động hơn.

Cuối cùng dùng bút màu xám để tô những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.

Vậy là đã xong, chỉ cần chúng ta muốn thì nhất định sẽ làm được. Vẽ súng trong free fire không có gì là khó đâu. Hãy tự tin lên

Bài viết liên quan :

  • Review tất cả khẩu súng trong Free Fire đẩy đủ nhất ?

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách vẽ súng trong Free Fire chi tiết nhất. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.