Photoshop CS6 Portable là bản di động không cần cài đặt và Crac’k như phiên bản Photoshop CS6 Full Crac’k vĩnh viễn. Ở phiên bản Photoshop Portable CS6 mới nhất 2021 này, đã được thêm vào các tính năng mới. Giúp các nhà thiết kế dễ dàng chỉnh sửa và tạo nên những bức hình đẹp nhất, ấn tượng nhất!
1. Giao diện mới: Với giao diện tối hiện đã có trên Photoshop CS6 giúp chúng ta chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Đặc biệt, bạn còn có thể tự phối màu cho giao diện của Photoshop CS6 Portable 64 bits theo cách của mình. Ngoài ra, các thanh công cụ cũng được sắp xếp lại, nhìn cũng gọn gàng hơn rất nhiều.Giao-dien-toi.jpg

2. Adobe Camera Raw 7.0: Tính năng này đã được thêm vào Photoshop CS6 Full Portable để có thể chỉnh sửa các tấm ảnh thô. Trong quá trình thao tác bạn dễ dàng tạo Highlights và tạo Shadows dễ dàng hơn.

Thông tin về phần mềm Photoshop CS6

  • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc với AMD Ryzen tốc độ từ 2 GHZ trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 – MAC OS 9.
  • Bộ nhớ đệm Ram: 4GB bus 1333Hz trở lên.
  • Ổ Cứng: Trống 10GB trở lên.
  • Card đồ họa VGA: On board HD 630 trở lên hoặc Gefore GT720 (2GB).

Có gì mới trên Photoshop Portable CS6

1. Giao diện mới: Với giao diện tối hiện đã có trên Photoshop CS6 giúp chúng ta chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Đặc biệt, bạn còn có thể tự phối màu cho giao diện của Photoshop CS6 Portable 64 bits theo cách của mình. Ngoài ra, các thanh công cụ cũng được sắp xếp lại, nhìn cũng gọn gàng hơn rất nhiều.

Giao-dien-toi.jpg

2. Adobe Camera Raw 7.0: Tính năng này đã được thêm vào Photoshop CS6 Full Portable để có thể chỉnh sửa các tấm ảnh thô. Trong quá trình thao tác bạn dễ dàng tạo Highlights và tạo Shadows dễ dàng hơn.

adobe-camera-raw-7-0-in-photoshop-cs6.jpg

3. Content-Aware Move: Thật dễ dàng để xóa một vật hay một ai đó khỏi tấm hình thông qua Photoshop Portable mới nhất. Ví dụ: Bạn có thể di chuyên một đối tượng nào trên ảnh, từ vị trí này sang vị trí khác. Sau đó phần mềm sẽ tự động lấp đầy khoảng trống đó một cách tự nhiên nhất!

Content-Aware-Load-tren-photoshop-cs6-portable.jpg

4. Type styles: Tương tự như Photoshop CS6 Full Crac’k, bản Portable cũng có thể tạo styles cho tấm ảnh. Dễ dàng tạo Styles với các kiểu ký tự linh hoạt và cực dễ trên phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này.

5. Blur Gallery: Bạn có thể nhấn mạnh một khu vực nào đó trong tấm ảnh và các khu vực khác sẽ mờ đi. Hãy sử dụng tính năng này (Tilt-shift là HDR). Về cách sử dụng, thì rất đơn giản vì nó tương tự như các phiên bản trước đây. Đôi khi, mình thấy còn đơn giản hơn nhiều khi sử dụng Blur Gallery với các công cụ Tilt-Shift, Iris và Field Blur.

Tilt-Shift-Effect-tren-photoshop-cs6-portable.jpg

6. Adaptive Wide Angle: Với những tấm ảnh được chụp ở chế độ góc rộng, ắt hẳn bạn sẽ thấy những đường cong trên tấm hình. Hãy sử dụng tính năng này để điều chỉnh lại các đường thẳng bị bẻ cong bởi máy ảnh khi chụp ở chế độ góc rộng.

Adaptive-Wide-Angle-Filter.jpg

7. Công cụ Crop tool mới: Thật dễ dàng để crop hình ảnh mà không làm hỏng tấm hình của bạn.

Quảng cáo

Download Photoshop Portable Google Drive

Ngay bây giờ, mình sẽ chia sẻ với bạn Link download photoshop cs6 portable full – cực nhẹ (chỉ khoảng 100MB thôi). Đối với Windows 64bit bạn hãy bấm vào đây để tải về phiên bản Photoshop CS6 Portable 64 bits. Còn Win 32bit sẽ nhấn vào đây tải Photoshop Portable 32bit.

Kết luận: Photoshop CS6 Portable là phiên bản di động, do đó bạn chỉ cần tải về máy tính là dùng được luôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể copy vào USB để sử dụng trên nhiều thiết bị, quả là quá tiện luôn đúng không nào.

Bạn đang xem bài viết: Download Photoshop CS6 Portable Full – Cực nhẹ Link Google Drive. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.