Đỉnh Cao Nghệ Thuật Vẽ Tranh 3D Đường Phố Trung Quốc P1 ✍️✍️ | Tik Tok China
Đỉnh Cao Nghệ Thuật Vẽ Tranh 3D Đường Phố Trung Quốc P1 ✍️✍️ | Tik Tok China

Ngày 01.06.2019, Lớp vẽ OS (thuộc Orient Space Art Center), đã tổ chức cuộc thi “Cùng vẽ ước mơ về thành phố tương lai” dành cho các bé từ 5 đến 15 tuổi, đến từ các trường học tại TP.HCM.

Những bức tranh của các em thể hiện ý tưởng sáng tạo, kiến trúc độc đáo, truyền tải ước mơ về một thành phố xanh-sạch-đẹp, thân thiện, hiện đại và an toàn. Ngoài được tiếp cận cách vẽ màu acrylic, các thí sinh còn được thuyết trình về bức tranh của mình trước ban giám khảo và các bạn, giúp các em có cơ hội thể hiện ý tưởng riêng, tự tin và phản biện.

Các thí sinh chăm chú vẽ bài thi

Thí sinh trình bày ý tưởng của tác phẩm

Kết quả chung cuộc có giải nhất, nhì, ba cho mỗi bảng A (4-9 tuổi) và B (10-15 tuổi). Giải nhất bảng A là em Lê Huy trường TH Bùi Văn Mới Q.9, giải nhất bảng B là em Ngô Nguyễn Hoài Ân trường THCS Ngô Quyền, Q.Tân Bình. Các tác phẩm đoạt giải, được chấm điểm theo tiêu chí 5D: Đúng, Đạt, Đẹp, Độc đáo, Đại chúng, được lưu trữ làm công tác từ thiện. Cuộc thi “Cùng vẽ ước mơ” là sáng kiến hàng năm của Lớp vẽ OS (www.lopveos.com), nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích, bồi dưỡng sáng tạo cho các em; là nơi các em trải nghiệm nghệ thuật; khơi dậy tinh thần cộng đồng, tình yêu quê hương đất nước và vun đắp ước mơ sớm thành hiện thực.

(Nguồn: Báo Giáo Dục TP.HCM Online)

Xem thêm thông tin, hình ảnh về cuộc thi tại đây!

Bạn đang xem bài viết: Cuộc thi “Cùng vẽ ước mơ về thành phố tương lai”. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.