Hướng dẫn cách vẽ CON GÀ con – Tô màu con Gà – How to draw a Chicken
Hướng dẫn cách vẽ CON GÀ con – Tô màu con Gà – How to draw a Chicken

1. Cách vẽ hình con vật dưới nước

Những loài động vật vô cùng xinh đẹp dưới nước luôn thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ. Dưới đây là các bước để vẽ những loài sinh vật sống dưới nước hoặc có khả năng thích nghi được với môi trường nước, cùng cầm bút lên và vẽ theo thôi!

1.1. Cách vẽ hình con vật là các loài cá

1.2. Các loài động vật dưới nước khác

2. Cách vẽ con vật trên cạn

Những con vật dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc với các bé đấy, thậm chí có những con vật bé đã thấy mỗi ngày và có những con chính là thú cưng trong nhà nữa. Cùng học cách vẽ hình con vật trên cạn với các bước cực kỳ đơn giản bên dưới nhé.

2.1. Cách vẽ hình con vật chó, mèo

2.2. Các con vật trên cạn khác

3. Các loài vật bay trên bầu trời

Những cách vẽ hình con vật rất đơn giản theo tuần tự các bước trên đây sẽ giúp cả ba mẹ và bé dễ dàng học theo. Đừng quá quan trọng chuyện bé vẽ có đẹp hay không, chỉ cần ba mẹ kiên trì dạy cho bé từng bước một để vẽ nên một con vật, bé sẽ nhanh chóng có hứng thú với bộ môn này. Có thêm một bộ môn mới để khám phá, bé sẽ tập trung hơn vào nó và ít có thời gian dành cho trò chơi điện tử trên máy tính. Chuyên mục Có con 1-12 tuổi hi vọng ba mẹ và bé sẽ có những giây phút thật thư giãn, hào hứng với bộ môn vẽ này nhé.

Nguyễn Diệp tổng hợp

Bạn đang xem bài viết: 60 cách vẽ hình con vật đơn giản và dễ thương cho bé học vẽ. Thông tin được tạo bởi Mầm Non Nam Hưng chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.